U
unknown_0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em mấy bài này với, dạng này em chưa gặp bao giờ, giải ra nghiệm giúp em luôn nha :
[TEX]a)Sin(8Cosx) = 1 [/TEX]
[TEX]b)Sin\left( {\frac{{11\pi }}{8}Cosx} \right) = \frac{{\sqrt 2 }}{2}[/TEX]
[TEX]c)Tan\left( {\frac{\pi }{4}(Sinx + 1)} \right) = 1 [/TEX]
[TEX]d)Cot\left( {\frac{\pi }{4}(Cosx - Sinx)} \right) = 1[/TEX]
[TEX]a)Sin(8Cosx) = 1 [/TEX]
[TEX]b)Sin\left( {\frac{{11\pi }}{8}Cosx} \right) = \frac{{\sqrt 2 }}{2}[/TEX]
[TEX]c)Tan\left( {\frac{\pi }{4}(Sinx + 1)} \right) = 1 [/TEX]
[TEX]d)Cot\left( {\frac{\pi }{4}(Cosx - Sinx)} \right) = 1[/TEX]