L
l3a0_l3a0_l3a0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex] sin^2[/tex] x - sin x = 0
b) [tex] sin^2[/tex] [tex]\frac{x}{\frac{2}[/tex] - 2cos[tex]\frac{x}\frac{2}[/tex] + 2 = 0
c) 2[tex] sin^2[/tex] x + sinx.cosx - 3[tex] cos^2[/tex] x = 0
d) [tex] sin^2[/tex] x + sin 2x - 2[tex] cos^2[/tex] x = [tex]\frac{1}{\frac{2}[/tex]
e) 2[tex] cos^2[/tex] x - 3[tex]\sqrt{3}[/tex] sin2x - 4 [tex] sin^2[/tex] x = -4
g) cos x - [tex]\sqrt{3}[/tex]sin x = [tex]\sqrt{2}[/tex]
h) 3sin 3x - 4cos 3x = 5
i) 2sin x + 2cos x - [tex]\sqrt{2}[/tex] = 0
k) 5cos 2x + 12sin 2x - 13 = 0
l) tan(2x + 1) . tan(3x - 1) = 1
m) tan x + tan( x + [tex]\frac{pi}{\frac{4}[/tex] ) = 1
b) [tex] sin^2[/tex] [tex]\frac{x}{\frac{2}[/tex] - 2cos[tex]\frac{x}\frac{2}[/tex] + 2 = 0
c) 2[tex] sin^2[/tex] x + sinx.cosx - 3[tex] cos^2[/tex] x = 0
d) [tex] sin^2[/tex] x + sin 2x - 2[tex] cos^2[/tex] x = [tex]\frac{1}{\frac{2}[/tex]
e) 2[tex] cos^2[/tex] x - 3[tex]\sqrt{3}[/tex] sin2x - 4 [tex] sin^2[/tex] x = -4
g) cos x - [tex]\sqrt{3}[/tex]sin x = [tex]\sqrt{2}[/tex]
h) 3sin 3x - 4cos 3x = 5
i) 2sin x + 2cos x - [tex]\sqrt{2}[/tex] = 0
k) 5cos 2x + 12sin 2x - 13 = 0
l) tan(2x + 1) . tan(3x - 1) = 1
m) tan x + tan( x + [tex]\frac{pi}{\frac{4}[/tex] ) = 1
Last edited by a moderator: