Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a.4[tex]\sqrt{x+2}[/tex]=4x-3+[tex]\tfrac{3}{x-1}[/tex];
b.(2x+1)[tex]\sqrt{x^2-x+1}[/tex]=(1-2x)[tex]\sqrt{x^2+x+1}[/tex];
c.[tex]\sqrt{2x^2+3x-2}[/tex]-3[tex]\sqrt{x+6}[/tex]=4-[tex]\sqrt{2x^2+11x-6}[/tex]+3[tex]\sqrt{x+2}[/tex]
b.(2x+1)[tex]\sqrt{x^2-x+1}[/tex]=(1-2x)[tex]\sqrt{x^2+x+1}[/tex];
c.[tex]\sqrt{2x^2+3x-2}[/tex]-3[tex]\sqrt{x+6}[/tex]=4-[tex]\sqrt{2x^2+11x-6}[/tex]+3[tex]\sqrt{x+2}[/tex]