![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Áp dụng CSC-CSN để xác định CTTQ của một số dạng dãy số đặc biệt.
![261913105_613009536709192_2894886679827145111_n.jpg 261913105_613009536709192_2894886679827145111_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194128-c635dd62d99b0b0d38ad5440571023d0.jpg)
VD: Xác định CTTQ của dãy (un) được xác định : u1=2: un=2un-1+3n-1
![261862826_510485903824847_4857493414937415681_n.jpg 261862826_510485903824847_4857493414937415681_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194141-23ca25f9fab6364a96e685e81bded75e.jpg)
Dạng 2: Cho dãy số (un):[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=2\\ u_{n}=u_{n-1}+2n+1\\ \end{matrix}\right.[/tex] . Tìm CTTQ của dãy (un)
![262259385_879581676036053_3928607729125478505_n.jpg 262259385_879581676036053_3928607729125478505_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194136-152f757759d3920a1817a0d75f1826f4.jpg)
![261510573_1010259063173793_567695385961661464_n.jpg 261510573_1010259063173793_567695385961661464_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194142-61757c8a78a09b4c3f0b17f75fee8c0a.jpg)
![262491228_314451140532708_6184051716218704658_n.jpg 262491228_314451140532708_6184051716218704658_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194143-5c2a58f9c1afa0d3729f989fab155e16.jpg)
![261809159_576701493627162_4201752814732689733_n.jpg 261809159_576701493627162_4201752814732689733_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194129-96518073acc4f4f02bae4d71ca71743f.jpg)
![262537829_857070028303377_4507540091698933978_n.jpg 262537829_857070028303377_4507540091698933978_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194145-46e8d396325b27527d3150673776f8eb.jpg)
![261913105_613009536709192_2894886679827145111_n.jpg 261913105_613009536709192_2894886679827145111_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194128-c635dd62d99b0b0d38ad5440571023d0.jpg)
VD: Xác định CTTQ của dãy (un) được xác định : u1=2: un=2un-1+3n-1
![261862826_510485903824847_4857493414937415681_n.jpg 261862826_510485903824847_4857493414937415681_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194141-23ca25f9fab6364a96e685e81bded75e.jpg)
Dạng 2: Cho dãy số (un):[tex]\left\{\begin{matrix} u_{1}=2\\ u_{n}=u_{n-1}+2n+1\\ \end{matrix}\right.[/tex] . Tìm CTTQ của dãy (un)
![262259385_879581676036053_3928607729125478505_n.jpg 262259385_879581676036053_3928607729125478505_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194136-152f757759d3920a1817a0d75f1826f4.jpg)
![261510573_1010259063173793_567695385961661464_n.jpg 261510573_1010259063173793_567695385961661464_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194142-61757c8a78a09b4c3f0b17f75fee8c0a.jpg)
![262491228_314451140532708_6184051716218704658_n.jpg 262491228_314451140532708_6184051716218704658_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194143-5c2a58f9c1afa0d3729f989fab155e16.jpg)
![261809159_576701493627162_4201752814732689733_n.jpg 261809159_576701493627162_4201752814732689733_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194129-96518073acc4f4f02bae4d71ca71743f.jpg)
![262867405_361665202126032_4348024740202183867_n.jpg 262867405_361665202126032_4348024740202183867_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194132-519c6882713d2fdd62861803477bcb36.jpg)
![262537829_857070028303377_4507540091698933978_n.jpg 262537829_857070028303377_4507540091698933978_n.jpg](https://diendan.hocmai.vn/data/attachments/194/194145-46e8d396325b27527d3150673776f8eb.jpg)
Attachments
Last edited: