- 5 Tháng ba 2017
- 529
- 86
- 146
- 21
- Hà Nội
- Trường THCS và THPT Vinschool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Gỉai các bất phương trình
a) (x-3)([tex]x^{2}+3x+3[/tex])<0
b) [tex]\left | x-5 \right |[/tex]>7
c) [tex]x^{2}+4x+4[/tex]<0
Bài 2: Thực hiện phép chia ( SỬ DỤNG THEO CÁCH DÙNG LƯỢC ĐỒ HORNER)
Y= [tex]\frac{-2X^{2}+5X-2}{3X-1}[/tex]
a) (x-3)([tex]x^{2}+3x+3[/tex])<0
b) [tex]\left | x-5 \right |[/tex]>7
c) [tex]x^{2}+4x+4[/tex]<0
Bài 2: Thực hiện phép chia ( SỬ DỤNG THEO CÁCH DÙNG LƯỢC ĐỒ HORNER)
Y= [tex]\frac{-2X^{2}+5X-2}{3X-1}[/tex]