T
tdp1997


1)cm: [TEX]x^2[/TEX]y-x[TEX]y^2[/TEX]=[TEX]2z[/TEX]+1 không có nghiệm nguyên
2) Cho (O) và dây cung AB có độ dài [TEX]5sqrt{2}[/TEX]cm. Tia Bx là tiếp tuyến của (O) tại B. Biết [TEX]\hat{xBA} =60^o[/TEX]. tính R
3) (n+14)(n+3)+22 không chia hết 121 với mọi số nguyên n
4) không dùng máy tính: tính tan[TEX]15^o[/TEX]
5)Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng a. Điểm M di động trên BC, N di động trên CD sao cho [TEX]\hat{MAN}=45^o[/TEX]. CMR: MN là tiếp tuyến của một đường tròn cố định
mong được nhận được câu trả lời sớm nhất của các bạn @-)@-)@-)
2) Cho (O) và dây cung AB có độ dài [TEX]5sqrt{2}[/TEX]cm. Tia Bx là tiếp tuyến của (O) tại B. Biết [TEX]\hat{xBA} =60^o[/TEX]. tính R
3) (n+14)(n+3)+22 không chia hết 121 với mọi số nguyên n
4) không dùng máy tính: tính tan[TEX]15^o[/TEX]
5)Cho hình vuông ABCD có cạnh bằng a. Điểm M di động trên BC, N di động trên CD sao cho [TEX]\hat{MAN}=45^o[/TEX]. CMR: MN là tiếp tuyến của một đường tròn cố định
mong được nhận được câu trả lời sớm nhất của các bạn @-)@-)@-)