V
vip4ever_angel98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề số 11:
Câu 1:Rút gọn A=x[TEX] \| \ x-2 \| \[/TEX]trên [TEX]x^2[/TEX]+8x-20
Câu 2:Ba lớp 7A,7B,7C có 94 học sinh tham gia trồng cây.Mỗi h/s lớp 7A trồng đc 3 cây.Mỗi h/s lớp 7B trồng đc 4 cây.Mỗi h/s lớp 7C trồng đc 5 cây.Hỏi mỗi lớp có h/s,biết số cây mỗi lớp trồng đc đều như nhau.
Câu 3:C/minh:[TEX]\frac{10^{2006}+5}{9}[/TEX] là 1 số tự nhiên.
Câu 4:Cho [TEX]\widehat{xAy}[/TEX]=[TEX]60^o[/TEX] vẽ tia phân giác Az của góc đó.Từ 1 điểm B trên Ax vẽ đường thẳng // Ay cắt Az tại C.Vẽ BH[TEX] \bot[/TEX]Ay,CM[TEX] \bot[/TEX]Ay,BK[TEX] \bot[/TEX]AC.C/minh:
a.K là trung điểm AC.
b.BH=[TEX]\frac{AC}{2}[/TEX]
c.[TEX]\large\Delta[/TEX]KMC đều
Câu 5:Trong 1 kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện,4 bạn Nam,An,Dũng,Hoa đoạt 4 giải 1,2,3,4.Biết rằng mỗi câu trong 3 câu đây nửa đúng nửa sai:
a,Dũng đạt giải 1,An đạt giải 2.
b,Dũng đạt giải 2,Hoa đạt giải 3.
c,Nam đạt giải 2,Hoa đạt giải 4.
Em hãy xác định thứ tự đúng của giải cho các bạn.
Câu 1:Rút gọn A=x[TEX] \| \ x-2 \| \[/TEX]trên [TEX]x^2[/TEX]+8x-20
Câu 2:Ba lớp 7A,7B,7C có 94 học sinh tham gia trồng cây.Mỗi h/s lớp 7A trồng đc 3 cây.Mỗi h/s lớp 7B trồng đc 4 cây.Mỗi h/s lớp 7C trồng đc 5 cây.Hỏi mỗi lớp có h/s,biết số cây mỗi lớp trồng đc đều như nhau.
Câu 3:C/minh:[TEX]\frac{10^{2006}+5}{9}[/TEX] là 1 số tự nhiên.
Câu 4:Cho [TEX]\widehat{xAy}[/TEX]=[TEX]60^o[/TEX] vẽ tia phân giác Az của góc đó.Từ 1 điểm B trên Ax vẽ đường thẳng // Ay cắt Az tại C.Vẽ BH[TEX] \bot[/TEX]Ay,CM[TEX] \bot[/TEX]Ay,BK[TEX] \bot[/TEX]AC.C/minh:
a.K là trung điểm AC.
b.BH=[TEX]\frac{AC}{2}[/TEX]
c.[TEX]\large\Delta[/TEX]KMC đều
Câu 5:Trong 1 kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện,4 bạn Nam,An,Dũng,Hoa đoạt 4 giải 1,2,3,4.Biết rằng mỗi câu trong 3 câu đây nửa đúng nửa sai:
a,Dũng đạt giải 1,An đạt giải 2.
b,Dũng đạt giải 2,Hoa đạt giải 3.
c,Nam đạt giải 2,Hoa đạt giải 4.
Em hãy xác định thứ tự đúng của giải cho các bạn.