giúp em vài dạng cosi dễ đến khó ik ak
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em vài dạng cosi dễ đến khó ik ak
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em vài dạng cosi dễ đến khó ik ak
_DEATH_ Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2018 41 11 21 Hưng Yên THCS PHT 17 Tháng mười 2018 #2 lhanh13121968@gmail.com said: xin vài bài cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8
lhanh13121968@gmail.com said: xin vài bài cụ thể Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 18 Tháng mười 2018 #3 _DEATH_ said: Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm max hay min bạn sao mình tìm max dc9 mà
_DEATH_ said: Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tìm max hay min bạn sao mình tìm max dc9 mà
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 18 Tháng mười 2018 #4 lhanh13121968@gmail.com said: tìm max hay min bạn sao mình tìm max dc9 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... min ko ra dc bạn ơi
lhanh13121968@gmail.com said: tìm max hay min bạn sao mình tìm max dc9 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... min ko ra dc bạn ơi
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 18 Tháng mười 2018 #5 _DEATH_ said: Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin lỗi mình ra rồi nãy quên xin lỗi
_DEATH_ said: Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin lỗi mình ra rồi nãy quên xin lỗi
L lhanh13121968@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 352 133 61 19 Long An THCS THỊ TRẤN TẦM VU 18 Tháng mười 2018 #6 _DEATH_ said: Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin vài bài nhưng khó hơn nha
_DEATH_ said: Ví dụ bài đơn giản sử dụng bđt nek : [tex]Tìm Min : B = \sqrt{x-3}+\sqrt{y-4}[/tex] với x+y = 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin vài bài nhưng khó hơn nha