F
forever_aloner_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đoạn mạch RLC có R thay đổi
* Khi R = \left | Zl-Zc \right | thì Pmax = \frac{u^{2}}{2R}
* Khi R = R1 hay R = R2 thì P có cùng giá trị , ta có R1 + R2 = \frac{U^{2}}{P}
Và khi R = \sqrt{R1.R2} thì Pmax = \frac{U^{2}}{2\sqrt{R1.R2}}
* Trường hợp cuộn dây có điện trở thuần
Khi R = \left | Zl -Zc \right |- Ro => Pmax = \frac{U^{2}}{2(R+Ro)}
Khi R = \sqrt{Ro^{2}+(Zl-Zc)^{2}} => Pmax = \frac{U^{2}}{2(R+Ro)}
Hi vọng sẽ có ích , khi nào có thời gian mình sẽ poss tiếp , à bạn nào thấy hay thì cảm ơn để động viên mình nha )))))
À sr mình không biết gõ kiểu talex , đây http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php mấy bạn copy rồi dán vào để xem , bạn nào biết cách gõ talex thì chỉ mình để bữa sau mình poss cho tiện
* Khi R = \left | Zl-Zc \right | thì Pmax = \frac{u^{2}}{2R}
* Khi R = R1 hay R = R2 thì P có cùng giá trị , ta có R1 + R2 = \frac{U^{2}}{P}
Và khi R = \sqrt{R1.R2} thì Pmax = \frac{U^{2}}{2\sqrt{R1.R2}}
* Trường hợp cuộn dây có điện trở thuần
Khi R = \left | Zl -Zc \right |- Ro => Pmax = \frac{U^{2}}{2(R+Ro)}
Khi R = \sqrt{Ro^{2}+(Zl-Zc)^{2}} => Pmax = \frac{U^{2}}{2(R+Ro)}
Hi vọng sẽ có ích , khi nào có thời gian mình sẽ poss tiếp , à bạn nào thấy hay thì cảm ơn để động viên mình nha )))))
À sr mình không biết gõ kiểu talex , đây http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php mấy bạn copy rồi dán vào để xem , bạn nào biết cách gõ talex thì chỉ mình để bữa sau mình poss cho tiện
Last edited by a moderator: