T 
		
                       
                tk1
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Sau đây là một vài công thức biến đổi biểu thức chứa dấu [TEX]sqrt[/TEX]
1) [TEX]sqrt(sqr(A))[/TEX] = [TEX]abs(A)[/TEX]
2) [TEX]sqrt(a)[/TEX] * [TEX]sqrt(b)[/TEX] = [TEX]sqrt(a*b)[/TEX] (a\leq0;b\leq0)
3) [TEX]sqrt(f(x))[/TEX] = g(x) <=> [ g(x) \geq0 ] và { f(x) = [TEX]sqr[g(x)][/TEX]
4) [TEX]sqrt(f(x))[/TEX] = [TEX]sqrt(g(x))[/TEX] <=> [ f(x) \geq0 ] và [ f(x) = g(x) ]
5) [TEX]sqrt(f(x))[/TEX] < g(x) <=> [ f(x) \geq0 ] và [ g(x) > 0 ] và [ f(x) < [TEX]sqr[g(x)][/TEX]
Có thể thiếu nhiều công thức. Đây là những công thức mình được học. Rất mong nhận được sự đóng góp của tất các member của diễn đàn!
			
			1) [TEX]sqrt(sqr(A))[/TEX] = [TEX]abs(A)[/TEX]
2) [TEX]sqrt(a)[/TEX] * [TEX]sqrt(b)[/TEX] = [TEX]sqrt(a*b)[/TEX] (a\leq0;b\leq0)
3) [TEX]sqrt(f(x))[/TEX] = g(x) <=> [ g(x) \geq0 ] và { f(x) = [TEX]sqr[g(x)][/TEX]
4) [TEX]sqrt(f(x))[/TEX] = [TEX]sqrt(g(x))[/TEX] <=> [ f(x) \geq0 ] và [ f(x) = g(x) ]
5) [TEX]sqrt(f(x))[/TEX] < g(x) <=> [ f(x) \geq0 ] và [ g(x) > 0 ] và [ f(x) < [TEX]sqr[g(x)][/TEX]
Có thể thiếu nhiều công thức. Đây là những công thức mình được học. Rất mong nhận được sự đóng góp của tất các member của diễn đàn!
 
				
		