M
myhien_1710
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Có bao nhiêu số tự nhiên có 7 chữ số khác nhau ([TEX] \bar{z}= \bar{a_1a_2a_3a_4a_5a_6a_7}[/TEX]) sao cho :[tex]\left\{ \begin{array}{l} \ a_1<a_2<a_3<a_4 \\ a_4>a_5>a_6>a_7 \end{array} \right.[/tex]
Câu 2:Cho a,b,c thuộc R;[TEX]a \geq b \geq c[/TEX],[TEX]a^2+b^2+c^2=5[/TEX].CMR:
[TEX](a-b)(b-c)(c-a)(ab+bc+ca) \geq -4[/TEX].
Câu 2:Cho a,b,c thuộc R;[TEX]a \geq b \geq c[/TEX],[TEX]a^2+b^2+c^2=5[/TEX].CMR:
[TEX](a-b)(b-c)(c-a)(ab+bc+ca) \geq -4[/TEX].
Last edited by a moderator: