môt so cau trong dê chuyen sp hà nội

L

lamanhnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:cho 1, 28 g Cu vao 100ml dd NaNO3 0.15M va H2SO4 0.2M.sau khi phan ung hoàn toàn thu dc khí NO duy nhât, cô can đuọc m gam muoi khan. tìm =??
bài 2: cho glucozo len men voi H= 70%, cho toàn bộ sản phẩm vào 2 lit dd NaOH 0.5M(D=1.05g/ml) thu dc 2 muoi voi tổng nồng độ là 3.21%. khối lượng glucozo đã dùng là???
bài 3:cho hổn hop X gồm SO2 và O2 có tỉ khối so voi H2 là 28. lấy 0.2 mol X qua binh đựng V2O5 nung nóng , hổn hop thu đuọc cho lộ qua binh Ba(OH)2 dư thu đuọc 33.51 gam kết tủa. hiệu suốt phản ứng SO2 thành SO3 là?????
mình cảm ơn nhiều...:D:D:D:D:D
 
H

hoanby

bài 1 [TEX]nCu=0.02; nHNO_3=0,015; ,[/TEX]
[TEX]3Cu+2 HN0_3+3H_2SO_4---->3CuSO_4 +2NO +4H_2O[/TEX]
[TEX]nCuSO_4=nCu=0.02 \Rightarrow mCuSO_4=35.2 g[/TEX]
 
Top Bottom