C
cocro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1 :có một người đứng tuổi có khả năng nhìn vật gần nhất cách mát 27cm thì phải đeo kính có độ tụ 2,5 diop,cách mắt 2cm. biết năng suất phân li 2 phut.kính đeo sat mat thi khoảng cách ngắn nhất giữa hai diêm trên vât mà mắt người này con phân biêt đuọckhi quan sat qua kinh:
A 0,152mm B 0,24*10^-3mm
C 2,4*10^-3mm D 1,52mm
Câu2:một người thợ lăn ở đứng ở đáy sông chi nhin thay cac vat nam duoi day cach nguoi do it nhat mot doan R=15m theo phuong nam ngang nho tia phan xa tu mat nuoc .Hoi nguoi nay đang đứng ở độ sâu ? biết mắt cach đât 1,5m chiết suất cua nuoc n=4/3?
A 7,33 B7,53 C8,33 D6,23
A 0,152mm B 0,24*10^-3mm
C 2,4*10^-3mm D 1,52mm
Câu2:một người thợ lăn ở đứng ở đáy sông chi nhin thay cac vat nam duoi day cach nguoi do it nhat mot doan R=15m theo phuong nam ngang nho tia phan xa tu mat nuoc .Hoi nguoi nay đang đứng ở độ sâu ? biết mắt cach đât 1,5m chiết suất cua nuoc n=4/3?
A 7,33 B7,53 C8,33 D6,23
Last edited by a moderator: