L
longtran500
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Cách nào sau đây không thể xác định được độ lớn của lực đẩy Acsimet
A. Đo trọng lượng P của phần vật chìm trong nước --> FA = P
B. Treo vật vào lực kế, ghi số chỉ P1 của lực kế khi vật ở ngoài không khí và số chỉ P2 của lực kế khi vật nhúng chìm hoàn toàn trong nước --> FA = P1 - P2
C. Đo trọng lượng P của phần vật nếu vật nổi trên mặt nước --> FA = Pvật
D. Đo trọng lượng P của phần nước bị vật chiếm chỗ --> FA = Pphần nước bị chiếm chỗ.
Câu 2 :
1 bao tải nặng 50 kg có diện tích tiếp xúc vs mặt sàn là 800 cm2. Tính áp suất mà bao tải đó tác dụng lên mặt sàn.
Câu 3 :
Móc một vòng bạc vào lực kế, thấy lực kế chỉ 0,5 N. Khi nhúng vào trong nước, thấy lực kế chỉ 0,4 N.
a, Tính lực đẩy Acsimet tác dụng lên vòng bạc
b, Tnh thể tích của chiếc vòng.
Bạn nào làm đc thì sẽ đc thanks
Cách nào sau đây không thể xác định được độ lớn của lực đẩy Acsimet
A. Đo trọng lượng P của phần vật chìm trong nước --> FA = P
B. Treo vật vào lực kế, ghi số chỉ P1 của lực kế khi vật ở ngoài không khí và số chỉ P2 của lực kế khi vật nhúng chìm hoàn toàn trong nước --> FA = P1 - P2
C. Đo trọng lượng P của phần vật nếu vật nổi trên mặt nước --> FA = Pvật
D. Đo trọng lượng P của phần nước bị vật chiếm chỗ --> FA = Pphần nước bị chiếm chỗ.
Câu 2 :
1 bao tải nặng 50 kg có diện tích tiếp xúc vs mặt sàn là 800 cm2. Tính áp suất mà bao tải đó tác dụng lên mặt sàn.
Câu 3 :
Móc một vòng bạc vào lực kế, thấy lực kế chỉ 0,5 N. Khi nhúng vào trong nước, thấy lực kế chỉ 0,4 N.
a, Tính lực đẩy Acsimet tác dụng lên vòng bạc
b, Tnh thể tích của chiếc vòng.
Bạn nào làm đc thì sẽ đc thanks