A
along0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1:
tìm Z thỏa mãn:[tex]\left\{ \begin{array}{l} |z-(2+i)|=\sqrt{10} \\ z*Z=25 \end{array} \right.[/tex]
tui kí hiệu z ngang = Z
câu 2:
tìm số phức z thỏa mãn |z-2-4i|=|z-2i| và phần thực bằng 2 lần phần ảo
câu 3:
tìm số phức z thỏa mãn: [tex]\left\{ \begin{array}{l} |z-1|=|z-3| \\ |z-2i|=2*|z+i| \end{array} \right.[/tex]
MỌI NGƯỚI XEM DÙM TUI CÁI ĐI
tìm Z thỏa mãn:[tex]\left\{ \begin{array}{l} |z-(2+i)|=\sqrt{10} \\ z*Z=25 \end{array} \right.[/tex]
tui kí hiệu z ngang = Z
câu 2:
tìm số phức z thỏa mãn |z-2-4i|=|z-2i| và phần thực bằng 2 lần phần ảo
câu 3:
tìm số phức z thỏa mãn: [tex]\left\{ \begin{array}{l} |z-1|=|z-3| \\ |z-2i|=2*|z+i| \end{array} \right.[/tex]
MỌI NGƯỚI XEM DÙM TUI CÁI ĐI
Last edited by a moderator: