B
berry1806
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: cho tam giác ABC. C/m:
cotA.cotB + cotB.cotC + cotA.cotC = 1
câu 2: tính giá trị biểu thức:
C = sin10* sin50* sin70*
D = sin6* sin42* sin66* sin78*
E = 16 cos20* cos40* cos60* cos80*
câu 3: tính các giá trị biểu thức:
a, cho tan(x/2) = -2. Tính A = (3 sinx + 4 cosx) / (cotx + 3 tanx)
b, cho sinx + cosx = \sqrt[2]{7} / 2 và 0 < x < 30* . Tính tan(x/2)
cotA.cotB + cotB.cotC + cotA.cotC = 1
câu 2: tính giá trị biểu thức:
C = sin10* sin50* sin70*
D = sin6* sin42* sin66* sin78*
E = 16 cos20* cos40* cos60* cos80*
câu 3: tính các giá trị biểu thức:
a, cho tan(x/2) = -2. Tính A = (3 sinx + 4 cosx) / (cotx + 3 tanx)
b, cho sinx + cosx = \sqrt[2]{7} / 2 và 0 < x < 30* . Tính tan(x/2)