T
thanhduc20100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho x,y,z là 3 số thực thoã mãn x+y+z=0, Chứng minh rằng:
[TEX]\sqrt{3+{4}^{x}}+\sqrt{3+{4}^{y}}+\sqrt{3+{4}^{z}}\geq 6[/TEX]
Câu 2: giải hệ pt sau:
[TEX]{e}^{x}-{e}^{y}=x-y[/TEX]
[TEX]\log{2}^{(\frac{x}{2})}+\log {\sqrt{2}}^({4*{y}^{3})}=10[/TEX]
Các cậu giúp mình nhanh với:khi (76)::khi (76):, mình xin cảm ơn:M012::M012::M012:
[TEX]\sqrt{3+{4}^{x}}+\sqrt{3+{4}^{y}}+\sqrt{3+{4}^{z}}\geq 6[/TEX]
Câu 2: giải hệ pt sau:
[TEX]{e}^{x}-{e}^{y}=x-y[/TEX]
[TEX]\log{2}^{(\frac{x}{2})}+\log {\sqrt{2}}^({4*{y}^{3})}=10[/TEX]
Các cậu giúp mình nhanh với:khi (76)::khi (76):, mình xin cảm ơn:M012::M012::M012:
Last edited by a moderator: