T
thefool
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.Giải phương trình :[TEX]\sqrt{2}(x^2+8)=5.\sqrt{x^3+8}[/TEX]
Bài 2.Cho n số thực x_1,x_2,x_3,...,x_n thuộc [a;b].Chứng minh rằng:
[TEX]\sum_{i=1}^{n}(x_i-\frac{a+b}{2})^2\geq\sum_{i=1}^{n}(x_i-\frac{1}{n}.\sum_{i=1}^{n}x_i)^2[/TEX]
Đẳng thức xảy ra khi nào?
Bài 3.Giải bất phương trình
[TEX]2^{\sqrt[12]{sinx}}+3^{log_{\sqrt{3}}\sqrt{2^{\sqrt[4]{sinx}}} \leq2^{ \sqrt[6]{sinx}+1}[/TEX]
Baì 4.Giải phương trình:2cosxcos2xcos3x+5=7cos2x
Bài 5.Tính tích phân:[TEX]I=\int\limits_{0}^{1}{\frac{x^3}{(1+x^2)^3}dx[/TEX]
Bài 6.Tìm m để bất phương trình sau có nghiệm:
[TEX]x+2-m\sqrt{x^2+1}<0[/TEX]
Bài 2.Cho n số thực x_1,x_2,x_3,...,x_n thuộc [a;b].Chứng minh rằng:
[TEX]\sum_{i=1}^{n}(x_i-\frac{a+b}{2})^2\geq\sum_{i=1}^{n}(x_i-\frac{1}{n}.\sum_{i=1}^{n}x_i)^2[/TEX]
Đẳng thức xảy ra khi nào?
Bài 3.Giải bất phương trình
[TEX]2^{\sqrt[12]{sinx}}+3^{log_{\sqrt{3}}\sqrt{2^{\sqrt[4]{sinx}}} \leq2^{ \sqrt[6]{sinx}+1}[/TEX]
Baì 4.Giải phương trình:2cosxcos2xcos3x+5=7cos2x
Bài 5.Tính tích phân:[TEX]I=\int\limits_{0}^{1}{\frac{x^3}{(1+x^2)^3}dx[/TEX]
Bài 6.Tìm m để bất phương trình sau có nghiệm:
[TEX]x+2-m\sqrt{x^2+1}<0[/TEX]
Last edited by a moderator: