D
dethuongqua
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thử nha!
1) Cho hình bình hành ABCD, AB=3cm; BC=11 cm. Phân giác góc A cắt BD tại M, phân giác góc C cắt BD tại N. Tỉ số: [tex]\frac{BM}{MN}[/tex]=?
2) [tex]\large\Delta[/tex] ABC cân tại A; AB=AC=5cm; BC=6cm. Phân giác góc A cắt AC tại M, pgiác góc C cắt Ab tại N. [tex] S_ABC =?[/tex]
3) [tex]\large\Delta[/tex] ABC có AB=4.8 cm; AC=6.4cm và BC=3.6cm. Trung điểm E; D trên AB; AC. Tính ED?
4) [tex]\large\Delta[/tex] ABC có AB=3cm; AC=5cm, phân giác góc A cắt BC ở D( DE // AB). Tính DE; [tex] S_ABC [/tex]
5) [tex]\large\Delta[/tex] ABC có AB=12cm; AC=9cm; BC=18cm, AM là đường trung tuyến BC. Tính [tex] AB^2 + AC^2 - 2AM^2 [/tex]
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- Mời !!!!!!!!!!!!!
1) Cho hình bình hành ABCD, AB=3cm; BC=11 cm. Phân giác góc A cắt BD tại M, phân giác góc C cắt BD tại N. Tỉ số: [tex]\frac{BM}{MN}[/tex]=?
2) [tex]\large\Delta[/tex] ABC cân tại A; AB=AC=5cm; BC=6cm. Phân giác góc A cắt AC tại M, pgiác góc C cắt Ab tại N. [tex] S_ABC =?[/tex]
3) [tex]\large\Delta[/tex] ABC có AB=4.8 cm; AC=6.4cm và BC=3.6cm. Trung điểm E; D trên AB; AC. Tính ED?
4) [tex]\large\Delta[/tex] ABC có AB=3cm; AC=5cm, phân giác góc A cắt BC ở D( DE // AB). Tính DE; [tex] S_ABC [/tex]
5) [tex]\large\Delta[/tex] ABC có AB=12cm; AC=9cm; BC=18cm, AM là đường trung tuyến BC. Tính [tex] AB^2 + AC^2 - 2AM^2 [/tex]
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- Mời !!!!!!!!!!!!!
Last edited by a moderator: