H
huyen3005
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mod giải giúp em với, càng nhanh càng tốt, đc bn thì đc ạ, em xin cảm ơn rất nhiều
1) [tex]\int\limits_{0}^{\pi/4}\frac{dx}{3cos^2x + 2sin2x + sin^2x}[/tex]
2) [TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{ x-2}{x+1}.ln(x+1) dx [/TEX]
3) [TEX]\int\limits_{0}^{1}(\frac{1}{1+\sqrt{1-x^2}})^2.dx[/TEX]
4) [TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{(1+e^x)^2.x}{e^x} dx[/TEX]
1) [tex]\int\limits_{0}^{\pi/4}\frac{dx}{3cos^2x + 2sin2x + sin^2x}[/tex]
2) [TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{ x-2}{x+1}.ln(x+1) dx [/TEX]
3) [TEX]\int\limits_{0}^{1}(\frac{1}{1+\sqrt{1-x^2}})^2.dx[/TEX]
4) [TEX]\int\limits_{0}^{1}\frac{(1+e^x)^2.x}{e^x} dx[/TEX]
Last edited by a moderator: