em còn mấy câu này chưa làm được:( giúp em với ạ:p cho em cảm ơn trước:)
Linh Linh Vũ Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 188 103 56 18 Nam Định thcs Hàn Thuyên 5 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em còn mấy câu này chưa làm được giúp em với ạ cho em cảm ơn trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. em còn mấy câu này chưa làm được giúp em với ạ cho em cảm ơn trước
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 5 Tháng năm 2020 #2 34) $x_{1}+x_{2}=\frac{m}{3}$ $x_{1}x_{2}=\frac{2}{3}$ =>$3x_{1}x_{2}=2=2x_{2}-2$ => $x_{2}=2$ $x_{1}=\frac{m-6}{3}$ => $3.2^{2}-2m+2=14-2m=0$ => m=7 $x_{1}=\frac{1}{3}$
34) $x_{1}+x_{2}=\frac{m}{3}$ $x_{1}x_{2}=\frac{2}{3}$ =>$3x_{1}x_{2}=2=2x_{2}-2$ => $x_{2}=2$ $x_{1}=\frac{m-6}{3}$ => $3.2^{2}-2m+2=14-2m=0$ => m=7 $x_{1}=\frac{1}{3}$