S
songkhac
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)rút gọn phân số biết;
a)0,(5)+0,(3)-0,1(6)/2,5+1,(6)-0,8(3)?
2)giá trị của biểu thức;
a)1-1/2-1/2^2-1/2^3-1/2^4=?
3)tìm x biết;
a)(1/x)^2=(0,(3))^4
b)3/4+1/4:a=-3
c)3/5:a=1,(3)
d)0,(12):1,(6)=a: (11*0,(4))
lưu ý
dấu () là chu kì
dau /là phan
dau:là dau chia
dau ^la dau mu
dau * la dau nhan
a)0,(5)+0,(3)-0,1(6)/2,5+1,(6)-0,8(3)?
2)giá trị của biểu thức;
a)1-1/2-1/2^2-1/2^3-1/2^4=?
3)tìm x biết;
a)(1/x)^2=(0,(3))^4
b)3/4+1/4:a=-3
c)3/5:a=1,(3)
d)0,(12):1,(6)=a: (11*0,(4))
lưu ý
dấu () là chu kì
dau /là phan
dau:là dau chia
dau ^la dau mu
dau * la dau nhan
Last edited by a moderator: