D
deat_stock
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho x,y thỏa mãn điều kiện x^2013 + y^2013=2(xy)^1006. Tìm Min của S=1-xy
2.cho hai số x,y thỏa mãn 1[TEX]\leq[/TEX]x[TEX]\leq[/TEX]3 và [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] [TEX]\leq[/TEX]y [TEX]\leq[/TEX] [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]. Tìm Max
M= [TEX]6x^2y^2-7x^2y-24xy^2+2x^2+18y^2+28xy-8x-21y+6[/TEX]
3.cho a,b,c thỏa [TEX]a^2+b^2+c^2[/TEX][TEX]\leq[/TEX] 18. Tìm Min P=3ab+bc+ca
4.cho a,b,c là các số dương thỏa a+b+c=4. CMR [TEX]\sqrt[4]{a^3}+\sqrt[4]{b^3}+\sqrt[4]{c^3}[/TEX]>[TEX]2\sqrt{2}[/TEX]
5.Tìm max của P=[TEX](\sqrt{x^2-4x+5}-\sqrt{x^2+6x+13})^2[/TEX]
6.Cho 0[TEX]\leq[/TEX]c[TEX]\leq[/TEX][TEX]\sqrt{2}[/TEX],0[TEX]\leq[/TEX]b[TEX]\sqrt{3}[/TEX],0[TEX]\leq[/TEX]a[TEX]\leq[/TEX]2.CMR 4[TEX]\leq[/TEX][TEX]a^2+b^2+c^2+abc[/TEX][TEX]\leq[/TEX]5
2.cho hai số x,y thỏa mãn 1[TEX]\leq[/TEX]x[TEX]\leq[/TEX]3 và [TEX]\frac{1}{2}[/TEX] [TEX]\leq[/TEX]y [TEX]\leq[/TEX] [TEX]\frac{2}{3}[/TEX]. Tìm Max
M= [TEX]6x^2y^2-7x^2y-24xy^2+2x^2+18y^2+28xy-8x-21y+6[/TEX]
3.cho a,b,c thỏa [TEX]a^2+b^2+c^2[/TEX][TEX]\leq[/TEX] 18. Tìm Min P=3ab+bc+ca
4.cho a,b,c là các số dương thỏa a+b+c=4. CMR [TEX]\sqrt[4]{a^3}+\sqrt[4]{b^3}+\sqrt[4]{c^3}[/TEX]>[TEX]2\sqrt{2}[/TEX]
5.Tìm max của P=[TEX](\sqrt{x^2-4x+5}-\sqrt{x^2+6x+13})^2[/TEX]
6.Cho 0[TEX]\leq[/TEX]c[TEX]\leq[/TEX][TEX]\sqrt{2}[/TEX],0[TEX]\leq[/TEX]b[TEX]\sqrt{3}[/TEX],0[TEX]\leq[/TEX]a[TEX]\leq[/TEX]2.CMR 4[TEX]\leq[/TEX][TEX]a^2+b^2+c^2+abc[/TEX][TEX]\leq[/TEX]5