L
lekhavo87
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai biết thì giúp mình nhé
1) tan3x - tanx = 1 - tanx.tan3x
2) sin^2 x + sin^2 2x =sin^2 3x
3) tan2x.cos3x + sin3x + căng2 sin5x =0
4) sin2x/cos3x=1
5) (sin3x-sinx)/sinx = căng2.(sin2x+cos2x)
6) 1+tanxsin2x = cos2x+ căng3.tan[ (pi/2) - (x/2) ]
1) tan3x - tanx = 1 - tanx.tan3x
2) sin^2 x + sin^2 2x =sin^2 3x
3) tan2x.cos3x + sin3x + căng2 sin5x =0
4) sin2x/cos3x=1
5) (sin3x-sinx)/sinx = căng2.(sin2x+cos2x)
6) 1+tanxsin2x = cos2x+ căng3.tan[ (pi/2) - (x/2) ]