T
tunghp1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]BÀI 1: Cho ba số tự nhiên có ước số chung lớn nhất bằng 12. Ba số đó tỉ lệ nghịch với 4; 6; 15. Số lớn nhất trong ba số đó là số nào?
BÀI 2: [/FONT] [FONT="]Cho hàm số f xác định trên R thoả mãn: f(x+y) = f(x)+f(y) và f(xy)=f(x)f(y). Biết rằng tồn tại a sao cho f(a) khác 0. Vậy 8.f(3/2) bằng bao nhiêu?>-[/FONT]
BÀI 2: [/FONT] [FONT="]Cho hàm số f xác định trên R thoả mãn: f(x+y) = f(x)+f(y) và f(xy)=f(x)f(y). Biết rằng tồn tại a sao cho f(a) khác 0. Vậy 8.f(3/2) bằng bao nhiêu?>-[/FONT]