- 15 Tháng hai 2016
- 614
- 327
- 126
- Bắc Giang
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho pt: x^4 - 2(m - 1)x^2 - (m - 3) = 0
Tìm m để tập nghiệm của pt có: a, 4 phần tử; b, 3 phần tử; c, 2 phần tử; d, Không có phần tử nào
2, Tìm m để pt sau có nghiệm: x^4 + mx^3 + x^2 + mx + 1 = 0
Tìm m để tập nghiệm của pt có: a, 4 phần tử; b, 3 phần tử; c, 2 phần tử; d, Không có phần tử nào
2, Tìm m để pt sau có nghiệm: x^4 + mx^3 + x^2 + mx + 1 = 0