D
duyphong1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.giải hệ pt :
( x + căn2 của (2012 + x^2) ) . ( y + căn2 của (2012+y^2) )
và x . căn2 của(3x - 2xy +1) = 4xy +3x +1
2.tìm nghiệm đương của pt:
100^x + 250^x = 40^x + 6.(25^x - 4^x)^2
mọi người cùng xem và thảo luận nha>-:-SS|-)
( x + căn2 của (2012 + x^2) ) . ( y + căn2 của (2012+y^2) )
và x . căn2 của(3x - 2xy +1) = 4xy +3x +1
2.tìm nghiệm đương của pt:
100^x + 250^x = 40^x + 6.(25^x - 4^x)^2
mọi người cùng xem và thảo luận nha>-:-SS|-)