- 15 Tháng hai 2016
- 614
- 327
- 126
- Bắc Giang
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho a, b thỏa mãn 0 < a, b <= 1 và a + b = 4ab. Tìm Min của biểu thức: P = a^2.b + a.b^2 - (a^2 + b^2)/(6a^2.b^2)
2, Cho x, y, z > -1. Tìm Min P = (1 + x^2)/(1 + y + z^2) + (1 + y^2)/(1 + z + x^2) + (1 + z^2)/(1 + x + y^2)
2, Cho x, y, z > -1. Tìm Min P = (1 + x^2)/(1 + y + z^2) + (1 + y^2)/(1 + z + x^2) + (1 + z^2)/(1 + x + y^2)