C
cool_strawberry
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. a,Tìm số dư của phép chia: [TEX]M=k^{2n}+k^n+1[/TEX] cho [TEX]k^2+k+1[/TEX]
với mọi số tự nhiên n và số nguyên khác 1.
b, Áp dụng với [TEX]n=2007 & k=2008[/TEX]
2,Tìm chữ số thập phân thứ [TEX]25^{2010}[/TEX] của phép chia 2238 cho 12682
Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (O,R). Tia phân giác trong và ngoài của góc A cắt BC tại D,E. Giả sử AD=AE.
a, Tính tổng [TEX]AB^2+AC^2[/TEX] theo R
b, Áp dụng vs [TEX]R=1,52746298[/TEX]
với mọi số tự nhiên n và số nguyên khác 1.
b, Áp dụng với [TEX]n=2007 & k=2008[/TEX]
2,Tìm chữ số thập phân thứ [TEX]25^{2010}[/TEX] của phép chia 2238 cho 12682
Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (O,R). Tia phân giác trong và ngoài của góc A cắt BC tại D,E. Giả sử AD=AE.
a, Tính tổng [TEX]AB^2+AC^2[/TEX] theo R
b, Áp dụng vs [TEX]R=1,52746298[/TEX]