K
kuquay246
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn biểu thức
[TEX] A=2\sqrt{8} + \sqrt{8} - 3\sqrt{175} -\sqrt{112} [/TEX]
Trục căn thức ở mẫu
B= \frac{5}{2\sqrt{2}-\sqrt{3}}
{3x}^{4} - {5x}^{2} =0
{x}^{4} + \sqrt{{3x}^{2}}
\frac{2x}{2x - 1} - \frac{3-x}{1+2x} -2 = 0
{x}^{4} - {x}^{2} - 12 =0
\frac{1}{2x} - \frac{1}{x^2 -4 } = \frac{2}{2-x}
Thu gọn biểu thức
A=\frac{\sqrt{4-2\sqrt{3}}}{\sqrt{6}-\sqrt{2}}
B=3\sqrt{2} + \sqrt{6} * \sqrt{6-3\sqrt{3}}
C=\sqrt{7}-4\sqrt{3}-\sqrt{7}+4\sqrt{3} với x>0 và x \neq 4
Cho biểu thức P=(\frac{1}{\sqrt{x}} + \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x + 1}}) / \frac{\sqrt{x}}{x} + \sqrt{x}
TÌm x để P = \frac{13}{3}
Cho pt
{x}^{2}+ (m-2)x -m =0
a> tìm m để pt có 2 nghiệm x1 , x2 thỏa x1-x2=-2
b> Tìm m để pt có 2 nghiệm đều dương
Cho pt
{x}^{2}+2x-2m+1=0
Gọi x1 , x2 là 2 nghiệm của pt tính : A=x1+x2 +4x1*x2 theo m
Cho pt
{x}^{2}-mx +m-1=0
Tìm m để {x1}^{2}*x2 + x1*{x2}^{2}=2
Cho pt
{x}^{2}-2mx +{m}^{2} - m + 1 = 0
Tìm m để pt có 2 nghiệm x1 , x2
Vơi dk của câu B tìm m để biểu thức A= x1*x2 – x1 – x2 đạt giá trị nhỏ nhất
[TEX] A=2\sqrt{8} + \sqrt{8} - 3\sqrt{175} -\sqrt{112} [/TEX]
Trục căn thức ở mẫu
B= \frac{5}{2\sqrt{2}-\sqrt{3}}
{3x}^{4} - {5x}^{2} =0
{x}^{4} + \sqrt{{3x}^{2}}
\frac{2x}{2x - 1} - \frac{3-x}{1+2x} -2 = 0
{x}^{4} - {x}^{2} - 12 =0
\frac{1}{2x} - \frac{1}{x^2 -4 } = \frac{2}{2-x}
Thu gọn biểu thức
A=\frac{\sqrt{4-2\sqrt{3}}}{\sqrt{6}-\sqrt{2}}
B=3\sqrt{2} + \sqrt{6} * \sqrt{6-3\sqrt{3}}
C=\sqrt{7}-4\sqrt{3}-\sqrt{7}+4\sqrt{3} với x>0 và x \neq 4
Cho biểu thức P=(\frac{1}{\sqrt{x}} + \frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x + 1}}) / \frac{\sqrt{x}}{x} + \sqrt{x}
TÌm x để P = \frac{13}{3}
Cho pt
{x}^{2}+ (m-2)x -m =0
a> tìm m để pt có 2 nghiệm x1 , x2 thỏa x1-x2=-2
b> Tìm m để pt có 2 nghiệm đều dương
Cho pt
{x}^{2}+2x-2m+1=0
Gọi x1 , x2 là 2 nghiệm của pt tính : A=x1+x2 +4x1*x2 theo m
Cho pt
{x}^{2}-mx +m-1=0
Tìm m để {x1}^{2}*x2 + x1*{x2}^{2}=2
Cho pt
{x}^{2}-2mx +{m}^{2} - m + 1 = 0
Tìm m để pt có 2 nghiệm x1 , x2
Vơi dk của câu B tìm m để biểu thức A= x1*x2 – x1 – x2 đạt giá trị nhỏ nhất