Một số bài toán cần giải gấp

A

aqua101

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho M(căn 5;3). Tìm tọa độ điểm A trên Ox và B trên (d): y=3x sao cho tổng MA+MB+AB nhỏ nhất
2)Cho A là điểm nằm trên đường tròn (x-3)^2+y^2=1 và B là điểm nằm trên (P): y=x. Tìm khoảng cách lớn nhất có thể có của AB
3)Tam giác ABC cân tại A có trung tuyến BM và phân giác CE vuông góc với nhau. Tính
góc BMA

huhu sao không ai vào làm hết vậy :(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(

thêm một bài nữa nè : đưa 1 khúc gỗ hình trụ có đường kính 48.7 cm vào máy bong gỗ, máy xoay 178 vòng thì được một dãi băng gỗ mỏng và 1 khúc gỗ hình trụ mới có đường kính 7.8 cm, tính chiều dài dãi băng gỗ
 
Last edited by a moderator:
D

duynhan1

1) Cho M(căn 5;3). Tìm tọa độ điểm A trên Ox và B trên (d): y=3x sao cho tổng MA+MB+AB nhỏ nhất
Bài này chịu.
2)Cho A là điểm nằm trên đường tròn (x-3)^2+y^2=1 và B là điểm nằm trên (P): y=x. Tìm khoảng cách lớn nhất có thể có của AB
Bài này không có max

thêm một bài nữa nè : đưa 1 khúc gỗ hình trụ có đường kính 48.7 cm vào máy bong gỗ, máy xoay 178 vòng thì được một dãi băng gỗ mỏng và 1 khúc gỗ hình trụ mới có đường kính 7.8 cm, tính chiều dài dãi băng gỗ
Chu vi các vòng gỗ là CSC giảm dần.
[TEX]l=\frac{(C_1+C_{178}).178}{2}[/TEX]
:D
 
Top Bottom