Y
yuxing1212
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $\int_{0}^{1}\frac{(1-x^2)dx}{1+x^4}$
2. $\int\frac{(x^4-1)dx}{x.(x^4 -5)(x^5 - 5x +1)}$
3. $\int_{0}^{1}\frac{(\sqrt{1-x})dx}{\sqrt{(1+x)^5}}$
4. $\int_{0}^{1}\frac{(x^2 +x)dx}{\sqrt{x^2 +1}}$
5. $\int_{0}^{1}\frac{(x^2 +x)dx}{\sqrt{x^2 +1}}$
6. $\int_{-1}^{2}\frac{((x-1)^2)dx}{(x+2)^2}$
2. $\int\frac{(x^4-1)dx}{x.(x^4 -5)(x^5 - 5x +1)}$
3. $\int_{0}^{1}\frac{(\sqrt{1-x})dx}{\sqrt{(1+x)^5}}$
4. $\int_{0}^{1}\frac{(x^2 +x)dx}{\sqrt{x^2 +1}}$
5. $\int_{0}^{1}\frac{(x^2 +x)dx}{\sqrt{x^2 +1}}$
6. $\int_{-1}^{2}\frac{((x-1)^2)dx}{(x+2)^2}$