B
boo_happy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho đường tròn (C):[TEX]x^2+y^2-6x-2y+5=0[/TEX] và đường thẳng (d): 3x+y-3=0. Lập phương trình tiếp tuyến với đường tròn (C), biết tiếp tuyến ko đi qua gốc toạ độ và hợp với (d) một góc [TEX]45^0[/TEX]
Bài 2:Trong mp Oxy, cho các điểm [TEX]M_1(155;48), M_2(159;50),M_3(163;54), M_4(167;58), M_5(171;60)[/TEX]. Lập phương trình đường thẳng d qua M(163;50) sao cho đường thẳng đó gần các điểm đã cho nhất.
Bài 3: Trong mp Oxy, cho hcn ABCD có I(6;2) là giao điểm của 2 đường chéo AC và BD. Diểm M(1;5) thuộc AB và trung điểm E của cạnh CD thuộc đường thẳng d: x+y-5=0. viết phương trình đường thẳng AB
Bài 2:Trong mp Oxy, cho các điểm [TEX]M_1(155;48), M_2(159;50),M_3(163;54), M_4(167;58), M_5(171;60)[/TEX]. Lập phương trình đường thẳng d qua M(163;50) sao cho đường thẳng đó gần các điểm đã cho nhất.
Bài 3: Trong mp Oxy, cho hcn ABCD có I(6;2) là giao điểm của 2 đường chéo AC và BD. Diểm M(1;5) thuộc AB và trung điểm E của cạnh CD thuộc đường thẳng d: x+y-5=0. viết phương trình đường thẳng AB