H
hothithuyduong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:cho hàm số y=x^2+2x+3
a,khoả sát và vẽ đồ thị (P) của hàm số
b,chứng minh rằng đường thẳng (d) có phương trình:y=mx luôn cắt (P)tại hai điểm phân biệt M,N
bài 2:a,khảo sát và vẽ parabol(P) có phương trình:y=ax^2 biết (P)đi qua I(1;-1)
b,Biên luận theo m số nghiệm của (P) và (D) có phương trình : y=2mx-m+2
c,Cho I1(1/2;2) chứng tỏ I1 thuộc (D) với mọi m,tìm phương trình đường thẳng qua I1 và có điểm chung duy nhất với (P)
mọi người giải giùm mình bài này với nha
a,khoả sát và vẽ đồ thị (P) của hàm số
b,chứng minh rằng đường thẳng (d) có phương trình:y=mx luôn cắt (P)tại hai điểm phân biệt M,N
bài 2:a,khảo sát và vẽ parabol(P) có phương trình:y=ax^2 biết (P)đi qua I(1;-1)
b,Biên luận theo m số nghiệm của (P) và (D) có phương trình : y=2mx-m+2
c,Cho I1(1/2;2) chứng tỏ I1 thuộc (D) với mọi m,tìm phương trình đường thẳng qua I1 và có điểm chung duy nhất với (P)
mọi người giải giùm mình bài này với nha