L
lamoanh_31
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. vật có khối lượng m=1kg chuyển động tròn đều với vận tốc v=10m/s.tính độ biến thiên động lượng của nó sau khi chuyển động được 1/2 chu kỳ
2. một người có khối lượng m=50kg đang đứng trên một cái thuyền khối lượng M=200kg nằm yên trên mặt nước yên lặng . Sau đó nguời ấy đi từ đầu này sang đầu kia với vận tóc 0,5 m/s đối với thuyền . biết thuyền dài 3m , bỏ qua sức cản của nước . tính vận tốc của thuyền đối với nước và quãng đường mà thuyền đi được khi người đi từ đầu nọ tới đầu kia của thuyền
3. một quả bóng có khối lượng m=0,3kg va chạm vào tường và nảy trở lại với cùng tốc độ . vận tốc của bóng trước va chạm là 5m/s . tính lực của tường tác dụng lên quả bóng nếu thời gian va chạm là 0,1s
mọi người giúp mình với
2. một người có khối lượng m=50kg đang đứng trên một cái thuyền khối lượng M=200kg nằm yên trên mặt nước yên lặng . Sau đó nguời ấy đi từ đầu này sang đầu kia với vận tóc 0,5 m/s đối với thuyền . biết thuyền dài 3m , bỏ qua sức cản của nước . tính vận tốc của thuyền đối với nước và quãng đường mà thuyền đi được khi người đi từ đầu nọ tới đầu kia của thuyền
3. một quả bóng có khối lượng m=0,3kg va chạm vào tường và nảy trở lại với cùng tốc độ . vận tốc của bóng trước va chạm là 5m/s . tính lực của tường tác dụng lên quả bóng nếu thời gian va chạm là 0,1s
mọi người giúp mình với
Last edited by a moderator: