K
koumancu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 5/3[/TEX]
CMR [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} - \frac{1}{c} < \frac{1}{abc}[/TEX]
2. Cho [TEX]x^3 + y^3 + z^3 = 1[/TEX] CMR
[TEX]\frac{x^2}{\sqrt{1-x^2}} + \frac{y^2}{\sqrt{1-y^2}} + \frac{z^2}{\sqrt{1-z^2}} \geq 2 [/TEX]
CMR [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} - \frac{1}{c} < \frac{1}{abc}[/TEX]
2. Cho [TEX]x^3 + y^3 + z^3 = 1[/TEX] CMR
[TEX]\frac{x^2}{\sqrt{1-x^2}} + \frac{y^2}{\sqrt{1-y^2}} + \frac{z^2}{\sqrt{1-z^2}} \geq 2 [/TEX]