L
leduyanh_vodoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cac anh chj jup e vs:
1, Cho hs : y= 3x - 4x^3 (C)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị h/s tại giao điểm của đồ thị h/s với Oy.Tìm giao điểm của tiếp tuyến vs đồ thị (C)
2. Cho h/s : y= x^3 - 3x (C)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị h/s tại giao điểm của đồ thị h/s vs Ox
3. Cho h/s : y= x^3 - 3x^2 + 2 (C)
Tìm a để CĐ, CT của đồ thị h/s nằm về 2 phía của đường tròn có pt:
x^2 + y^2 - 2ax - 4ay + 5a^2 - 1 = 0
4. Cho h/s : y= 2x^3 - 3x^2 + 5 (C)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến đó đi qua A(19/12; 4)
MẤY DẠNG NÀY E CHƯA LÀM BAO JO LÊN KO BIẾT MONG CÁC ANH ( CHỊ) CHỈ BẢO
Chú ý: Bài viết không sử dụng tiếng việt có dấu. Đề nghị bạn sử lại nhé
1, Cho hs : y= 3x - 4x^3 (C)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị h/s tại giao điểm của đồ thị h/s với Oy.Tìm giao điểm của tiếp tuyến vs đồ thị (C)
2. Cho h/s : y= x^3 - 3x (C)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị h/s tại giao điểm của đồ thị h/s vs Ox
3. Cho h/s : y= x^3 - 3x^2 + 2 (C)
Tìm a để CĐ, CT của đồ thị h/s nằm về 2 phía của đường tròn có pt:
x^2 + y^2 - 2ax - 4ay + 5a^2 - 1 = 0
4. Cho h/s : y= 2x^3 - 3x^2 + 5 (C)
Viết pt tiếp tuyến của đồ thị (C) biết tiếp tuyến đó đi qua A(19/12; 4)
MẤY DẠNG NÀY E CHƯA LÀM BAO JO LÊN KO BIẾT MONG CÁC ANH ( CHỊ) CHỈ BẢO
Chú ý: Bài viết không sử dụng tiếng việt có dấu. Đề nghị bạn sử lại nhé
Last edited by a moderator: