H
huynhcashin1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Vật dao động điều hòa với tần số f=0,5Hz. Tại t=0, vật có li độ x=4(c,) và có vận tốc
[FONT="]. Quãng đường vật đi được sau thời gian t=2,25(s) kể từ khi bắt đầu chuyển động là
A. 25,94(cm) B. 26,34(cm) [/FONT][FONT="]C. 24,34(cm) [/FONT][FONT="]D.30,63(cm)
[/FONT][FONT="]Bài 2: Con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng mốc thế năng ở vị trí cân bằng, khi thế năng bằng 1/8 động năng thì
[/FONT][FONT="]A.Lực đàn hồi tác dụng lên vật có độ lớn bằng 1/3 lực đần hồi cực đại[/FONT]
B.Tốc độ của vật bằng 1/3 tốc độ cực đại
C. Lực đàn hồi tác dụng lên vật có độ lớn bằng 1/9 lực đàn hồi cực đại
D. Vật cách vị trí tốc độ bằng 0 một khoảng gần nhất 2/3 biên độ
Bài 3: Con lắc lò xo mà vật dao động có khối lượng 1kg, dao động điều hòa với cơ năng 125mJ. Tại thời điểm ban đầu vật có vận tốc 25(cm/s) và gia tốc
. Biên độ của dao động là
A. 2cm B. 3cm C. 4cm D. 5cm
Bài 4: Một vật có khối lượng 1(kg) dao động điều hòa dọc theo trục Ox ( O là vị trí cân bằng) với biên độ 10(cm). Thời gian ngăn nhất vật đi từ vị trí x= -6cm là 0,1*s(. Cơ năng dao động của vật là
A. 0,5J B. 0,83J C. 0,43J D. 1,72J
A. 25,94(cm) B. 26,34(cm) [/FONT][FONT="]C. 24,34(cm) [/FONT][FONT="]D.30,63(cm)
[/FONT][FONT="]Bài 2: Con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng mốc thế năng ở vị trí cân bằng, khi thế năng bằng 1/8 động năng thì
[/FONT][FONT="]A.Lực đàn hồi tác dụng lên vật có độ lớn bằng 1/3 lực đần hồi cực đại[/FONT]
B.Tốc độ của vật bằng 1/3 tốc độ cực đại
C. Lực đàn hồi tác dụng lên vật có độ lớn bằng 1/9 lực đàn hồi cực đại
D. Vật cách vị trí tốc độ bằng 0 một khoảng gần nhất 2/3 biên độ
Bài 3: Con lắc lò xo mà vật dao động có khối lượng 1kg, dao động điều hòa với cơ năng 125mJ. Tại thời điểm ban đầu vật có vận tốc 25(cm/s) và gia tốc
A. 2cm B. 3cm C. 4cm D. 5cm
Bài 4: Một vật có khối lượng 1(kg) dao động điều hòa dọc theo trục Ox ( O là vị trí cân bằng) với biên độ 10(cm). Thời gian ngăn nhất vật đi từ vị trí x= -6cm là 0,1*s(. Cơ năng dao động của vật là
A. 0,5J B. 0,83J C. 0,43J D. 1,72J