L
lehuynhnhathoa@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A. Kẻ các đường cao AH, BK, CI.
a) Chứng minh: 1/BK^2=1/4AH^2+1/BC^2.
b) Một đường thẳng đi qua C, song song với NK, cắt tia AB tại J. Chứng minh: AB^2 = AI. AJ
a) Chứng minh: 1/BK^2=1/4AH^2+1/BC^2.
b) Một đường thẳng đi qua C, song song với NK, cắt tia AB tại J. Chứng minh: AB^2 = AI. AJ