I
i_am_lonely_426
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp em phần đảo thôi nha
1. cho (O;R) đường kính AB, điểm C là trung điểm OB, O' là tâm đường tròn đường kính AC, đường thẳng d qua A cắt (O), (O') lần lượt tại D, K ( D,K khác điểm A), BK cắt CD tại H. Hỏi khi d quay quanh A thì H chạy trên đường nào?
2. cho tam giác ABC cân tại A nội tiếp (O), điểm D di động trên cung nhỏ AC, trên tia đối tia DB lấy điểm E sao cho DE = DC. Tìm tập hợp điểm M trên BE khi D chạy trên cung nhỏ AC.
3. cho nửa đường tròn (O), đường kính AB cố định, điểm C chuyển động trên nửa đường tròn, trên tia CA lấy E sao cho CE = DB. tìm tập hợp điểm E.
1. cho (O;R) đường kính AB, điểm C là trung điểm OB, O' là tâm đường tròn đường kính AC, đường thẳng d qua A cắt (O), (O') lần lượt tại D, K ( D,K khác điểm A), BK cắt CD tại H. Hỏi khi d quay quanh A thì H chạy trên đường nào?
2. cho tam giác ABC cân tại A nội tiếp (O), điểm D di động trên cung nhỏ AC, trên tia đối tia DB lấy điểm E sao cho DE = DC. Tìm tập hợp điểm M trên BE khi D chạy trên cung nhỏ AC.
3. cho nửa đường tròn (O), đường kính AB cố định, điểm C chuyển động trên nửa đường tròn, trên tia CA lấy E sao cho CE = DB. tìm tập hợp điểm E.