T
tran19952000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
1/cos^2(x)=cos(4x/3)
2/1+2cos^2(3x/5)=3cos(4x/5)
3/cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^(3x)+cos^2(4x)=3/2
4/cos(3x)+sin(7x)=2sin^2(pi/4+5x/2)-2cos^2(9x/2)
5/2sin^2(x)(sin(4x)-1)=cos(2x)(7cos^2(2x)+3cos(3x)-4)
6/(sin^4(2x)+cos^4(2x))/(tan(pi/4-x)tan(pi/4+x))= cos^4(4x)
hoăc có thể xem qua file đính kèm
Cảm ơn các bạn nhiều
1/cos^2(x)=cos(4x/3)
2/1+2cos^2(3x/5)=3cos(4x/5)
3/cos^2(x)+cos^2(2x)+cos^(3x)+cos^2(4x)=3/2
4/cos(3x)+sin(7x)=2sin^2(pi/4+5x/2)-2cos^2(9x/2)
5/2sin^2(x)(sin(4x)-1)=cos(2x)(7cos^2(2x)+3cos(3x)-4)
6/(sin^4(2x)+cos^4(2x))/(tan(pi/4-x)tan(pi/4+x))= cos^4(4x)
hoăc có thể xem qua file đính kèm
Cảm ơn các bạn nhiều