J
jin93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]x-2\sqrt{x-1}-(x-1)\sqrt{x}+\sqrt{x^2-x}=0[/TEX]
2. [TEX]x^2+x+12\sqrt{x+1}-36=0[/TEX]
3. [TEX]2\sqrt{x+2+2\sqrt{x+1}}-\sqrt{x+1}=4[/TEX]
4. [TEX]\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+2\sqrt{2x^2+5x+3}-16[/TEX]
5. [TEX]\sqrt{3-x+x^2}-\sqrt{2+x-x^2}=1[/TEX]
6. [TEX]\sqrt[3]{2x-1}+\sqrt[3]{x-1}=\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]
2. [TEX]x^2+x+12\sqrt{x+1}-36=0[/TEX]
3. [TEX]2\sqrt{x+2+2\sqrt{x+1}}-\sqrt{x+1}=4[/TEX]
4. [TEX]\sqrt{2x+3}+\sqrt{x+1}=3x+2\sqrt{2x^2+5x+3}-16[/TEX]
5. [TEX]\sqrt{3-x+x^2}-\sqrt{2+x-x^2}=1[/TEX]
6. [TEX]\sqrt[3]{2x-1}+\sqrt[3]{x-1}=\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]
Last edited by a moderator: