C
cdv1010
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc có chu kì T=2s
m=1kg, biên độ góc Â=5 độ
F cản ko đổi là 0.011N
Hỏi sau bao nhiêu s thì con lắc dừng dao động
Cho mạch dao động Lc với omega=7.10^3 rad/s
t= 0 q cực đại
Thời gian ngắn nhất để Wd=Wt là?
m=1kg, biên độ góc Â=5 độ
F cản ko đổi là 0.011N
Hỏi sau bao nhiêu s thì con lắc dừng dao động
Cho mạch dao động Lc với omega=7.10^3 rad/s
t= 0 q cực đại
Thời gian ngắn nhất để Wd=Wt là?