A
armageddon1993
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Hoà tan 2.88g XSO4 vào nc thu đc dd Y.Điện phân dd Y với điện cực trơ trong t(s) thì thu đc m g KL ở catôt và 0,007 mol khí ở anot.nếu điện phân trong 2t(s) thì thu đc KL và số mol khí ở cả hai bên điện cực là 0,024 mol.Giá trị của m là:
A.0,784
B.0,91
C.0,896
D.0,336
2.X là một tetrapeptit cấu tạo từ một amino axit no,mạch hở có 1 nhóm-COOH,1 nhóm-NH2.trong A có %N=15,73%(về klg).Thuỷ phân m g X trong mt axit thu đc 41,58g tripeptit;25,6g đipeptit;92,56g A.m=?
A.149g
B.161g
C.143,45g
D.159g
3.(bài này trong đề thi thử THPT Amsterdam)Dùng một lương dd H2SO4 nồng độ 20%,đun nóng để hoà tan vừa đủ a g CuO.Sau phản ứng làm nguội dd đến 100 độ C thì klg tinh thể CuSO4 đã tách khỏi dd là 30,7g.Biết độ tan của dd CuSO4 ở 100 độ C là 17,4g. a=?
A.0,1
B.0,15
C.0,2
D.0,25
A.0,784
B.0,91
C.0,896
D.0,336
2.X là một tetrapeptit cấu tạo từ một amino axit no,mạch hở có 1 nhóm-COOH,1 nhóm-NH2.trong A có %N=15,73%(về klg).Thuỷ phân m g X trong mt axit thu đc 41,58g tripeptit;25,6g đipeptit;92,56g A.m=?
A.149g
B.161g
C.143,45g
D.159g
3.(bài này trong đề thi thử THPT Amsterdam)Dùng một lương dd H2SO4 nồng độ 20%,đun nóng để hoà tan vừa đủ a g CuO.Sau phản ứng làm nguội dd đến 100 độ C thì klg tinh thể CuSO4 đã tách khỏi dd là 30,7g.Biết độ tan của dd CuSO4 ở 100 độ C là 17,4g. a=?
A.0,1
B.0,15
C.0,2
D.0,25