V
vnchemistry73
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm m để pt có nghiệm:
[TEX]\left| {x + 1} \right| + (4 - m)\left| {x - 1} \right| = (m - 1)\sqrt {{x^2} - 1} [/TEX]
2. Cho A(2;0;0) và B(2;3;0)
(P): x+y+z-7=0
Tìm điểm M nằm trên (P) sao cho [TEX]\left| {\overrightarrow {MA} + 2\overrightarrow {MB} } \right|[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất
[TEX]\left| {x + 1} \right| + (4 - m)\left| {x - 1} \right| = (m - 1)\sqrt {{x^2} - 1} [/TEX]
2. Cho A(2;0;0) và B(2;3;0)
(P): x+y+z-7=0
Tìm điểm M nằm trên (P) sao cho [TEX]\left| {\overrightarrow {MA} + 2\overrightarrow {MB} } \right|[/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất