T
thuypro94
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Cho a; b; c là các số thực không âm thỏa mãn : [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 1[/TEX]
Tìm Max của :
[TEX] M = ( a + b + c )^3 + a( 2bc - 1 ) + b( 2ac - 1 ) + c( 2ab - 1 )[/TEX]
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông cân ở A ; M [TEX]\in [/TEX] BC ; M khác B; C. Kẻ MH vuông góc AB; MK vuông góc AC. I là giao điểm của CD và DK. C/mr : MI luôn đi qua 1 điểm cố định.
Bài 3 : Tìm Max của:[TEX] T = x^2 + xy + y^2[/TEX]
Trong đó x; y [TEX]\in[/TEX] R thỏa mãn : | 2x - y | [TEX]\leq[/TEX] 3 và |x-3y| [TEX]\leq[/TEX] 1
Tìm Max của :
[TEX] M = ( a + b + c )^3 + a( 2bc - 1 ) + b( 2ac - 1 ) + c( 2ab - 1 )[/TEX]
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông cân ở A ; M [TEX]\in [/TEX] BC ; M khác B; C. Kẻ MH vuông góc AB; MK vuông góc AC. I là giao điểm của CD và DK. C/mr : MI luôn đi qua 1 điểm cố định.
Bài 3 : Tìm Max của:[TEX] T = x^2 + xy + y^2[/TEX]
Trong đó x; y [TEX]\in[/TEX] R thỏa mãn : | 2x - y | [TEX]\leq[/TEX] 3 và |x-3y| [TEX]\leq[/TEX] 1
Last edited by a moderator: