D
deptrai331
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex] \sqrt[2]{4a+1} + \sqrt[2]{4b+1} + \sqrt[2]{4c+1} \leq 3\sqrt[2]{5} [/tex] với a,b,c >0 và a+b+c= 3
2. [tex]x>y>0[/tex] thì x + [tex] \frac{4}{(x-y)(y+1)^2} \geq 3 [/tex]
3. [tex]a > 1, b > 1 CMR: a\sqrt[2]{b-1} + b\sqrt[2]{a-1} \leq ab [/tex]
4. [tex] \forall abc > 0[/tex] và a+b+c=1
CMR : [tex]\sqrt[2]{a+b} +\sqrt[2]{b+c}+\sqrt[2]{c+a} \leq \sqrt[2]{6} [/tex]
2. [tex]x>y>0[/tex] thì x + [tex] \frac{4}{(x-y)(y+1)^2} \geq 3 [/tex]
3. [tex]a > 1, b > 1 CMR: a\sqrt[2]{b-1} + b\sqrt[2]{a-1} \leq ab [/tex]
4. [tex] \forall abc > 0[/tex] và a+b+c=1
CMR : [tex]\sqrt[2]{a+b} +\sqrt[2]{b+c}+\sqrt[2]{c+a} \leq \sqrt[2]{6} [/tex]
Last edited by a moderator: