Một ông tô có khối lượng 1 tấn đang di chuyển trên mặt đường nằm vo=0
jiji1801 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2019 14 4 6 20 TP Hồ Chí Minh Trường THPT hùng vương 5 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 6 Tháng mười hai 2019 #2 Sau 10s đi được 100m =>a=2m/s =>Fk=Fms+m.a =>Fk b/ Sau 10s Fk=Fms c/ vo mới =v max ở phần a = 20m/s => a=> Fh +Fms=m.a => Fh d Khi tắt máy thì Fms =m.a(a mang dấu âm) Nếu dốc ngiêng 10 độ Tính lại Fms=>a=>S
Sau 10s đi được 100m =>a=2m/s =>Fk=Fms+m.a =>Fk b/ Sau 10s Fk=Fms c/ vo mới =v max ở phần a = 20m/s => a=> Fh +Fms=m.a => Fh d Khi tắt máy thì Fms =m.a(a mang dấu âm) Nếu dốc ngiêng 10 độ Tính lại Fms=>a=>S