Một ô tô có khối lượng 1,5 tấn đang bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều
jiji1801 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2019 14 4 6 20 TP Hồ Chí Minh Trường THPT hùng vương 5 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 6 Tháng mười hai 2019 #2 v=18km/h=5m/s =>a=0,5 Fk-Fms=m.a =>Fk b/Khi chuyển động thẳng đều Fk=Fms c,d Tương tự vẫn dùng Fk-Fms=m.a Nhưng Fk ở đây là Fkx (Fk chiếu lên Ox)
v=18km/h=5m/s =>a=0,5 Fk-Fms=m.a =>Fk b/Khi chuyển động thẳng đều Fk=Fms c,d Tương tự vẫn dùng Fk-Fms=m.a Nhưng Fk ở đây là Fkx (Fk chiếu lên Ox)