bài 49 nha
Park Hye Jin Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 22 9 6 22 Quảng Ngãi THPT Phạm Văn Đồng 26 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 49 nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 49 nha
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 26 Tháng mười một 2018 #2 Trong căn VT là hằng đẳng thức mà, phá ra được [tex]\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{2}=2018-x<=>(x+\frac{1}{4})+\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{4}=2018<=>(\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{2})^2=2018[/tex] Đến đây ra rồi nha Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc and Park Hye Jin
Trong căn VT là hằng đẳng thức mà, phá ra được [tex]\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{2}=2018-x<=>(x+\frac{1}{4})+\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{4}=2018<=>(\sqrt{x+\frac{1}{4}}+\frac{1}{2})^2=2018[/tex] Đến đây ra rồi nha